Navigation List

18/03/2023

Gửi HẠ Người Con Gái Anh Thương

Em Àh, thời gian thấm thoát thoi đưa, chúng mình đã bên nhau 4 tháng hơn rồi đó. Mới 4 tháng trôi qua nhưng chúng ta đã trải qua bao nhiêu chuyện. Tất cả là từ anh. Nhưng em đã níu giữ để cho chúng ta không dừng lại ở thời điểm đó. Và em muốn dài lâu như lời em nói từ khi chúng ta đến bên nhau.
Anh không biết với cô gái khác thì sẽ như thế nào, nhưng với em luôn chịu đựng và bỏ qua những sai sót của anh để để đem lại nụ cười của cả 2 cho mỗi lần gặp nhau.
 
Anh thấy hạnh phúc khi gặp được em, bên em (CÔ VỢ). Luôn chịu đựng và sẽ chia cảm xúc của anh mỗi ngày để cùng nhau bước tiếp con đường phía trước. Cảm ơn cô vợ bé nhỏ của anh.

Lúc mới yêu anh chưa cảm nhận được sự ghen tuông khi với em, vì trong suy nghĩ của anh lúc đó thì ai cũng có cuộc sống của riêng của mỗi người, mình không can thiệp quá nhiều vào việc đó vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Chỉ cần tinh tưởng nhau và bên nhau mỗi ngày là anh cảm thấy vui lắm rồi em ạh.
 
Nhưng sau hơn 2 tháng bên nhau, trong tư tưởng anh lại nỗi cơn ghen lên không hiểu vì lý do gì. Vì anh quá thương em yêu em nhiều đến vậy. Trong tư tưởng của anh cứ muốn bên em mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây...Không muốn rời xa em nữa bước vậy, cứ muốn chờ đợi em để được gặp em, đón đưa em mỗi ngày vậy. Cứ thấy em là anh thấy ấm áp và vui hơn hẳn, dù công việc của anh có mệt mõi đến đâu nhưng khi gặp em, thì con "TRYM" anh thấy ấm áp và hạnh phúc và xua tan đi bao nhiêu mệt mõi trong lòng.
 
Em àh, đôi khi mình đi cùng nhau anh không suy nghĩ về quá khứ của em cùng ai bên ai. Nhưng khi xa em thì còn tim của anh cảm thấy lạnh và suy nghĩ lung tung mọi chuyện của chúng mình. Vì anh sợ cảm giác đó lại lần nữa lắm em ạh.
 
Anh yêu em và thương em nhiều lắm "HẠ" cụa anh ạh. Anh không muốn rời xa em nữa bước luôn vậy.
Em àh, hãy là cô gái luôn bên anh, sẽ chia niềm vui nỗi buồn cùng nhau để vui vẻ và hiểu nhau hơn em nha. Em đừng chịu đựng một mình nha, vì anh biết em sợ anh buồn, anh suy nghĩ lung tung nhưng em ơi, em không muốn anh suy nghĩ lung tung thì cứ thoải mái với anh thật nhiều nha, đừng kìm nén cảm xúc mà anh suy nghĩ vì lý do gì, hay do anh hay do ai làm em vậy đó. Và em hứa với anh là sẽ "LUÔN BÊN ANH" nha. Vì anh "YÊU EM RẤT NHIỀU" - "I KNOW I LOVE YOU SO SO SO MUCH"
 
Gửi "HẠ" người anh thương rất nhiều, và anh đã xác định sau này khi tình yêu đã đủ thì em sẽ là "CÔ DÂU" để trọn vẹn tình yêu anh dành cho em. Yêu em rất rất rất nhiều

15 comments:

 1. ANH YÊU EM NHIỀU LẮM HẠ ẠH

  ReplyDelete
 2. dạo này không thấy đăng bài chia sẽ gì, hóa ra là bận chăm sóc e người yêu hả :))

  ReplyDelete
 3. khi nào cưới ? làm nhanh cho theo kịp bạn bè em nhé :v

  ReplyDelete
 4. không phải em có vợ rồi sao? :?

  ReplyDelete
 5. giá trị (y), người yêu xink đấy <3

  ReplyDelete
 6. Em cũng yêu và thương ck lắm <3 mãi yêu <3

  ReplyDelete
 7. cô người yêu xiinh đó em, chúc mừng em nhé. :D

  ReplyDelete
 8. chà chà, hóng kèo thơm vào 1 ngày đẹp trời từ e haha

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×