Navigation List

06/01/2023

Tôi Muốn Yêu Người.

Tôi muốn yêu một người thật bình dị. Ngày ngày sẽ kể cho nhau nghe vui buồn trong cuộc sống, than thở với nhau những điều mệt mỏi, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau vượt qua.


 

Tôi muốn yêu một người mà khi tôi vấp ngã, họ sẽ luôn ở bên tôi. Ngày ngày nắm lấy tay tôi, vực tôi dậy giữa sóng gió trùng trùng, cho tôi thấy được sự yêu thương và chân thành mà họ dành cho tôi.

Tôi muốn yêu một người theo cách của một người bình thường. Sẽ yêu nhau thật nhẹ nhàng, kết thúc bằng một đám cưới và ở bên nhau cho đến khi đầu bạc răng long!

Tôi muốn được cùng một người trải qua giông bão cuộc đời, để cả hai biết trân quý những khoảnh khắc bên nhau, trân quý một người đã cùng đối phương vượt qua khó khăn, mỏi mệt.

Tôi muốn yêu một người, yêu một cách bình thường nhưng không tầm thường.!

Anh yêu em nhiều Hạ Tỷ Tỷ, mãi bên anh em nhé. <3 Mãi Yêu <3

#Hạ 
#Tinhyeu #2month.

17 comments:

 1. Anh yÊu e <3 mãi bên anh nhé HẠ

  ReplyDelete
 2. k phải e có vợ rồi à? yêu đương gì tầm này nữa :))

  ReplyDelete
 3. (y) người yêu thế nào a? cho xin bức ảnh làm lòng tin đi :D

  ReplyDelete
 4. Hihi... lâu lâu đc yêu thương nhiều thế này, sao mà em chịu nổi vậy ngyêu... yêu nhiều thế, em thưng lại nhiều đó...

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đơn giản chỉ vì thương <3

   Delete
  2. Đơn giản quá

   Delete
  3. sao lại đơn giản vậy hè :?

   Delete
  4. Bởi vì thương thôi, hiiiiihihihi. thôi biết yêu ngta nhiều rồi đó.. ko cần nói ra đâu...

   Delete
  5. haha, tự tin ghê vậy đó :P, nhưng chúc mừng bạn,bạn đã trả lời đúng................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................ tui thương bà lắm đó <3

   Delete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×