Navigation List

06/11/2022

GET LONG TOKEN FACEBOOK 2022

Hi mọi người, sau bao nhiều năm trôi qua, và hiện tại chương trình của mình từ lúc mới xuất hiện việc "GET LONG TOKEN FACEBOOK" xuất hiện thì mình cũng đã bắt tay và chiến dích viết chương trình để tiện cho người dùng dễ dàng trong việc lấy dữ liệu "LONG TOKEN" đó. 


Phía trên là hình ảnh ứng dụng mình viết ra cũng đã gần 10 năm rồi, từ rất lâu khi facebook ra việc token hết hạn sau 3 tháng. 


Và hình ảnh phía trên là việc "GET LONG TOKEN" thành công trên chương trình. Và bên dưới là hình ảnh mình kiểm tra thời hạn của "TOKEN" mà mình lấy đó là bao lâu.


Sau khi kiểm tra token do mình lấy từ ứng dụng và nó đã có thời hạn là 3 tháng nhé mọi người. Bây giờ thì bạn có thể thoải mái sữ dụng token của tài khoản của bạn để phục vụ cho nhiều việc khác nhau rồi đó. 

HƯỚNG DẪN GET ID

Đầu tiên bạn vào trang này, đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào và tạo một ứng dụng riêng của bạn. 

Tiếp đó bạn vào ứng dụng mà bạn tạo rồi ở phía bên trái bạn chọn mục cài đặt và chọn thông tin cơ bản và ở đó sẽ hiển thị tất cả thông tin của 2 mục APP IDAPP SECRET của bạn. Bây giờ bạn chỉ có việc copy bỏ lên ứng dụng.

Tiếp đó để lấy token hiện tại của bạn ở mục menu bạn chọn mục "CÔNG CỤ" và tiếp đó chọn "TRÌNH KHÁM PHÁ ĐỒ THỊ" là sẽ hiện thị token của bạn bên phía tay phải và cuối cùng bạn chỉ có còn việc là copy và bỏ lên ứng dụng và GET LONG TOKEN thôi. 

Cuối cùng để kiểm tra thời hạn token đó bạn cũng theo bước trên bạn vào mục menu "CÔNG CỤ" và chọn "TRÌNH GỠ LỖI MÃ TRUY CẬP" bỏ token vừa get thành công đó vào và kiểm tra xem có đúng 3 tháng hay không nhé. 


Password Giải Nén : hungqb.com
Chúc mọi người thành công

31 comments:

 1. Chương trình hay tốt đó e, c đã lấy được token có thời hạn dài để phục vụ đc nhiều việc r` :D tks e

  ReplyDelete
  Replies
  1. hì k có gì c, e lục lọi lại google drive e thấy nên e test thử ai ngờ vẫn sữ dụng đc nên đem share thôi :D

   Delete
 2. haha, tks e, khỏi mất công ngày nào cũng phải lấy token để đăng nhập nữa r`, cứ lưu lại để đó sữ dụng dài dài :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi, chỉ ủng hộ đem share nhiều người sữ dụng chương trình e nhiều là e vui r c. (y)

   Delete
 3. uầy, thủ thuật này có lâu r` mà, a quên mất đường link để lấy dữ liệu long token mất :s nhác tìm quá thôi xài tạm của e cũng đc :))

  ReplyDelete
 4. hi mọi người sữ dụng nhiệt tình nhé, e đảm bảo chương trình trên hoàn toàn sạch sẽ không có lưu trữ gì của người dùng cả. Về vấn đề trên là quyền riêng tư nên k có chiếm token người dùng để làm trang hack like nhé. tks all

  ReplyDelete
 5. k phải chương trình này chia sẽ lâu r` phải k? sao giờ đăng bài lại vậy? p mới test thử ok đấy, đúng là hàng củ nhưng vẫn chất lượng đấy (y)

  ReplyDelete
  Replies
  1. haha, lục lọi drive ai ngờ thấy nên đem share lại luôn bạn ^^

   Delete
 6. Hi @all, m tự code tự thấy chương trình này ngon cho thời đại bây giờ. :D 10 năm như 1 - code củ nhưng vẫn ok :))

  ReplyDelete
 7. cũng ấn tượng đấy bạn? xem thông tin chương thì được tạo năm 2015 (y) good job bạn ^^

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hehe, hàng cổ ít ai biết đó bạn :))

   Delete
 8. ok đấy e, đã debug và k thấy gắn gì vào chương trình để ăn cắp thông tin người dùng.sạch sẽ đấy :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hi, e mà k có cái khái niệm lấy token của người dùng đem đi bán cho nhưng trang phát triển hack like đâu a. E làm vì đam mê lập trình :D chương trình của e, e đảm bảo sạch sẽ k tì vết. Nếu có thì gắn mã độc hay gì thì chỉ có người ngoài mượn chương trình e đi làm bậy thôi :P

   Delete
  2. Nếu e thêm việc ăn cắp token vào và đem đi bán cho các trang hack like thì e cũng thuộc dạng tóp r` đó, hay tự tạo cho mình một trang hack like, share, cmt...v.v cũng hay r` e nhé :v

   Delete
 9. không trỏ tên miền vào nữa hả e?

  ReplyDelete
 10. Việc này có ý nghĩ hay lợi ích gì không?

  ReplyDelete
 11. long token này lúc xưa thì cần, nhưng thời buổi hiện tại thì việc đó không quan trọng lắm, chỉ áp dụng cho nhưng trang làm dữ liệu về hack like, hack cmt đồ vậy thì có thời gian dài để duy trùy trang web hack like v.v, nếu bạn thêm được việc get token nhiều tài khoản cùng lúc nữa mới hay, chắc chắn nhưng trang hack like, sẽ thuê bạn code chương trình đấy.

  ReplyDelete
 12. quay trở về tên miền mặc định r` à bạn? k sữ dụng domain tùy chỉnh nữa sao?

  ReplyDelete
 13. hi c @Ngọc Anh Hotel giúp mình lấy token long time c nha. Để có nhiều thời gian sữ dụng hơn, chỉ lấy trên web bình thường mà chưa có mẹo thì chỉ sữ dụng đc trong 5p còn qua chương trình này thì 2 tháng mới hết hạn c nhé.

  a @Ngô Hoàng e chưa có ý định đó a. Vì công việc hiện tại k có nhiều time rảnh để phát triển một website hack like ... đc a. Nó đòi hỏi phải có time và tư duy để phát triển cùng fb.

  a @Unix Coders e xóa r` a :D, đang dùng blog mặc định để đăng ký google adsense treo chơi vui thôi a :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. haha, đó là a gợi ý thôi. chứ làm site hack like dạng chất lượng phải đầu tư hệ thống chất lượng nữa e nha. a thấy site like68.vn cũng uy tính đó, nạp tiền vào hệ thống 5p sau có tiền vào trong tk để mình mua like, cmt, share..v.v :D nhưng bảo mật cũng phải ok nữa e nhé.

   Delete
  2. Dạ a, e cũng sữ dụng trang đó, nó có thêm cái làm nhiệm vụ kiếm tiến thêm đó, nhưng e nhác làm nên cứ nạp tiền vào mà dùng cho rồi, ủng hộ admin đã làm ra trang like uy tính như vậy. Nhưng e k biết nó nuôi tài khoản hay sao mà lượng like tương đối ổn định đó a.

   Delete
 14. E ơi, bị lỗi hay sao mà c lấy dữ liệu k ra @@

  ReplyDelete
  Replies
  1. e sữ dụng bình thường mà c? c tắt đi bật lại xem hoặc c điền thông tin app id, app secret và token có bị nhầm hay thiếu sót gì k?

   Delete
  2. haha, ok r` e nha, do chỉ lỡ tay xóa nhầm số 0 trên id :D

   Delete
 15. k biết thế nào để mượn tài khoản khác test xem sao? có ăn cắp thông tin ng` dùng không? :s

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đảm bảo an toàn 100% bạn nhé, không thêm bất cứ thứ gì để đánh cắp dữ liệu ng` dùng. Chủ yếu là bạn sữ dụng vào mục đích gì, website nào có lấy thông tin token của bạn để chiếm quyền tk của bạn k nhé. Có gì thắc mắc có thể gửi support trực tiếp cho mình để m` tìm hiểu lỗi nhé. tks

   Delete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×