Programmer ATP SEO

 Hi mọi người, sau một thời gian tìm hiểu về các thuật toán và thủ thuật về SEO để tăng lượt tìm kiếm từ GOOGLE về SEO mình đã tìm thấy một chương trình cũng khá ok về việc này, và đảm bảo là chương trình này là người dùng thật trao đổi lượt truy cập với nhau.

Với chương trình này để sữ dụng thì nó hoàn toàn đơn giản nhé các bạn, nó không phức tạp về việc cài đặt hay chỉnh sữa gì,  chỉ cần bạn tìm được từ khóa lên top đầu của bạn với google là ok. 

Sau khi bạn cài đặt xong, và mỡ chương trình lên đăng ký và xác nhận thành công, bạn sẽ đăng nhập vào chương trình đó. với giao diện như hình bên dưới. 

Sau khi đã ra hình như vậy, bạn nhấn vào "Tăng Traffic Website" và tạo dự án mới và thêm đường link của bạn khi search từ google ra và thêm link được search đó vào link thứ 2 như hình bên dưới. 


Sau khi bạn đã cài đặt xong, bạn nhấn vào "Tạo Yêu Cầu" để tạo lượt truy cập, nó sẽ thông báo bạn chưa đủ điểm để cài đặt link thì bạn chuyển sang tab "Trao Đổi Traffic" để kiếm thêm chút điểm để có thể treo liên kết của mình.

Như vậy đã hoàn thành việc cài đặt, và bây giờ bạn chỉ cần treo chương trình để kiếm điểm, và bạn cũng xem nên kiếm thật nhiều điểm mới treo được nhiều nhé. 

Một số thông số của chương trình.

 1. 100% traffic hoạt động tìm kiếm trên GOOGLE
 2. Thống kê được bằng Google Analytics, Google Webmaster
 3. Thao tác đọc nội dung như người dùng thật
 4. Giảm tỉ lệ thoát sites
 5. Thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm trên Google
 6. Tăng trưởng thứ hạng từ khóa cần SEO
Link Sữ Dụng Chương Trình Tại Đây.

Chúc các bạn thành công với chương trình tăng lượng truy cập thật này nhé. 
Next Post Previous Post
14 Comments
 • Anonymous Hz
  Anonymous Hz Thứ Ba, 18 tháng 10, 2022

  sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để phát hành chương trình dạng như thế này cho mọi người :D

 • Junz
  Junz Thứ Tư, 19 tháng 10, 2022

  để test thử một thời gian xem sao?

 • Phúc Khang
  Phúc Khang Thứ Tư, 19 tháng 10, 2022

  không biết thế nào, nhưng thấy qua là người dùng phải cày điểm mới có thể đủ điểm treo link? cũng có một số nhược điểm là phải kiếm đủ điểm theo số lần m` mong muốn mới có thể treo link? nhưng nó k vĩnh viễn mà bắt người dùng phải kiểm tra số lần xem trang đã đủ chưa để đăng ký lại, cũng k hay lắm như những chương trình khác chỉ cần bỏ link lên và treo ngược lại là ok.

 • Anonymous Hz
  Anonymous Hz Thứ Tư, 19 tháng 10, 2022

  Cài đó tùy vào nhà phát triển a, e cũng nghĩ như vậy sẽ hay hơn, mình chỉ cần treo trên vps để tăng điểm, và lượt truy cập mình vẫn có thì sẽ hay hơn, chủ nó chỉ giới hạn lượt truy cập vào số điểm như thế này, nhiều người sẽ thấy k hay và k thoải mái lắm.

  Chắc support báo cho chúng nó để nó cập nhật lại cũng nên :D

 • Unix Coders
  Unix Coders Thứ Năm, 20 tháng 10, 2022

  k biết chất lượng thế nào,cứ test thử xem sao?, bây giờ trên mạng người ta chia sẽ nhiều chương trình quá k biết cái nào ngon hơn :s cái này thì sữ dụng free, còn cái kia phải mua bản quyền 700k :s

 • Anonymous Hz
  Anonymous Hz Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2022

  https://im.hungqb.com/logo_hungqb-removebg-preview.png

 • Hung Quang Binh
  Hung Quang Binh Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2022

  A thấy chương trình này có gì đặc biệt đâu, tăng view k cao, lại bắt ng dùng cày đủ điểm mới thêm đc link vào và số lượng ng xem. Còn lại a k biết thế nào vì chưa test.

 • Hoàng Đông
  Hoàng Đông Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2022

  hiện nay thì có nhiều chương trình tăng lượt truy cập cho người dùng, nhưng để tăng lượt truy cập ổn định thì phải hiểu nguyên lý hoạt động của chương trình nữa, chương trình nào cũng lỗi nhưng mình biết cách tìm ra lỗi đó thì cũng là một người có đầu óc tìm hiểu và nguyên lý hoạt động, như chương trình trên a thấy để sữ dụng đc thì việc đầu tiên mình phải cày điểm đạt đến mực mình đặt link và tăng đến bao nhiêu lượt truy cập. a đang tìm hiểu nguyên lý để tìm lỗi của chương trình để hack điểm và hack vip của chương trình xem thế nào có ổn k, hiện tại đang sữ dụng để tăng lượt free để xem google anlantics báo thế nào đã.

  • Anonymous Hz
   Anonymous Hz Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2022

   Đó là quyền người phát triển a nha. E cũng đang tập tành phát triển một chương trình dạng như thế này, nhưng đang bị vấp một số lỗi lớn, cũng như e làm trang tự động truy cập link search google như hồi xưa thằng a nó phát triển, nhưng lại bị giới hạn link và k có tùy chọn truy cập từ những link khác như facebook, youtube, twitter..v.v :s e đang đắn đo có nên tiếp tục hay không?

   Hi nếu a debug đc chương trình đó cho e xin ké một phần a nhé. tks a trc :D

 • Hung Quang Binh
  Hung Quang Binh Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2022

  Thay đôi giao diện r àh e. Lỗi cmt đã fix đc chưa?

 • Ngô Hoàng
  Ngô Hoàng Thứ Bảy, 05 tháng 11, 2022

  chương trình này sữ dụng có ok k mọi người? ai sữ dụng rồi cho m` xin ý kiến được k? vì mình share cũng ra nhiều chương trình tăng lượt truy cập thế này, nhưng thấy k kha thi lắm :s, phải từ người dùng thật... lúc xưa có dùng chương trình itps.com view thì tăng nhanh thật, nhưng k khả quan lắm :s

  • Anonymous Hz
   Anonymous Hz Thứ Tư, 16 tháng 11, 2022

   http://www.ipts.com/ chứ a?

 • ADM HUNGQB ™
  ADM HUNGQB ™ Thứ Hai, 07 tháng 11, 2022

  khi nào rảnh a debug chương trình này ra xem thế nào mới đc :D

  • Anonymous Hz
   Anonymous Hz Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2022

   đã debug chương trình này chưa a? thế nào r`?

Add Comment
comment url
Tăng traffic miễn phí