NGUYÊN TẮC BÀN NHẬU NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ!

1. Nhậu, bất di bất dịch không thay đổi, trước khi ngồi vào bàn, nhớ gọi điện, nhắn tin báo cho cha mẹ, vợ con biết. Đừng để cả nhà chờ cơm.


2. Nhậu, hẹn mấy giờ về nhà thì đến giờ đó nhớ phải về. Đừng có hứa lèo. 11h hóa 12h, 1h hóa 2h, cuộc vui bất tận nhưng chỉ người ở nhà thấp thỏm lo lắng.

3. Nhậu, chén chú chén anh vui vẻ không nói làm gì nhưng xin: Đừng ép nhau uống. Khí khái đàn ông không thể hiện ở mấy chén r.ư.ợ.u

4. Nhậu, đừng cả nể. Uống được thì uống, không uống được cố sống cố ch*t nuốt vào đến lúc b.ệ.n.h ra đấy, ai hầu. Cha mẹ, vợ con ông hầu chứ ai?

5. Nhậu, vui thôi đừng vui quá. Ăn nói cho cẩn thận kẻo một phút huy hoàng người ta lại đ.á.n.h cho. Có tí men trong người là bốc phét cà khịa nhau đến tận mây xanh, thế có ch*t dở không cơ chứ!

6. Nhậu, hãy nhớ giới hạn bản thân. Ai đã có gia đình thì đừng vịn vào men say mà làm chuyện gì sai với vợ con ở nhà. Một lần làm sai hệ lụy lâu dài! Nhớ kĩ!

7. Nhậu, tuyệt đối không điều khiển xe cộ ra đường. Không về được thì bắt taxi, không về được thì nghỉ lại nhà bạn. Cố quá thành q.u.á c.ố, ảnh hưởng đến bản thân, đến gia đình mình và đến cả những người đi đường vô tội.

8. Nhậu, hãy để nó là một văn hóa đẹp. Thi thoảng bạn bè, anh em thân tình ngồi bên nhau tâm sự. Chứ đừng biến nó thành nỗi sợ hãi, thành sự b.ê t.h.a về sức khỏe, về nhân cách của một xã hội.
Đừng tưởng uống r.ư.ợ.u b.i.a nhiều là oai. Người từ chối được chén r.ư.ợ.u, ly b.i.a để về nhà ăn cơm cùng vợ con mới là người đàn ông bản lĩnh!
Next Post Previous Post
3 Comments
 • Anonymous Hz
  Anonymous Hz Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022

  1 2 3 zô :v

 • Phạm Hoài
  Phạm Hoài Thứ Sáu, 07 tháng 10, 2022

  nào mình cũng nhau zô :v

 • Đức Huy
  Đức Huy Thứ Hai, 10 tháng 10, 2022

  nguyen tac nhau tren ban la phai co tang xxx :v

Add Comment
comment url
Tăng traffic miễn phí