LỢI ÍCH TO LỚN CỦA VIỆC THỪA NHẬN CUỘC SỐNG


Trong cuộc sống, có người sinh ra đã ở vạch đích, sống cuộc sống mọi người ngưỡng mộ nhờ những nguồn lực có sẵn từ khi chào đời. Nhưng những người không có trong tay bất kỳ nguồn lực nào không nên nản lòng thoái chí và hãy biến bất lợi thành động lực để cố gắng phấn đấu, đồng thời phát huy những ưu thế của bản thân và tìm kiếm cơ hội thích hợp. Khi ấy, cuộc sống tốt đẹp do chính tay mình tạo ra mới không biến mất.

Nếu bạn có trong tay nguồn lực để có được sự công bằng thì cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Và để có được nguồn lực này thì bạn phải nỗ lực, hy sinh gấp nhiều lần hơn người bình thường; phải làm đến mức “người khác không có, tôi có; người khác có, tôi vượt trội”; nắm quyền chủ động và khía cạnh công bằng của cuộc sống.

Trong cuộc sống có rất nhiều sự việc ngoài ý muốn mà chúng ta không thể lựa chọn hay trốn tránh. Chúng ta không bao giờ biết trước được điều gì sẽ xảy ra trong một giây tiếp theo, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chấp nhận sự thật đã có và điều chỉnh bản thân. Khi không thể thay đổi những bất công hay số phận bất hạnh thì bạn phải học cách chấp nhận nó, thích nghi với nó, bỏ qua hiện trạng bất công để tạo ra một cuộc sống khác, từ đó đạt được thành công.
Next Post Previous Post
1 Comments
  • Hung Quang Binh
    Hung Quang Binh Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2022

    (y)

Add Comment
comment url
Tăng traffic miễn phí