Navigation List

07/05/2022

The largest unauthorized credit card dealer on the Dark Web has announced its close

UniCC, thị trường dark web lớn nhất dành cho thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bị đánh cắp, đã thông báo rằng họ đóng cửa sau khi kiếm được 358 triệu đô la từ các giao dịch kể từ năm 2013 bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ether và Dash.

"Đừng dựng nên bất kỳ lý thuyết âm mưu nào về việc đóng cửa này", quản trị viên của của UniCC cho biết trong thông báo "chia tay" được đăng trên các diễn đàn về thẻ tính dụng dark web, theo công ty phân tích blockchain Elliptic. "Đó là [một] quyết định có đúng đắn, chúng tôi không còn trẻ và sức khỏe của chúng tôi không cho phép nữa."​

UniCC cũng cho người dùng 10 ngày để chi tiêu số dư của họ, đồng thời cảnh báo khách hàng "không làm theo bất kỳ hành vi giả mạo nào liên quan đến sự trở lại của chúng tôi."

Các nền tảng như UniCC hoạt động như một thị trường ngầm, trong đó chi tiết thẻ tín dụng bị đánh cắp từ các nhà bán lẻ trực tuyến, ngân hàng và công ty thanh toán bằng cách chèn mã độc độc hại được buôn bán để đổi lấy tiền điện tử. Các thẻ tín dụng này sau đó được các đối tượng tội phạm sử dụng để mua các vật phẩm hoặc thẻ quà tặng có giá trị cao.

Các nhà nghiên cứu của Elliptic cho biết: "Quá trình này được gọi là 'trao đổi thẻ' và nó đã trở thành một phần quan trọng trong sổ tay của tội phạm công nghệ cao". "Kỹ thuật này mang lại rất nhiều lợi nhuận theo đúng nghĩa của nó, nhưng nó cũng được sử dụng để giúp rửa tiền và rút tiền điện tử thu được thông qua các loại tội phạm công nghệ cao khác."

Việc sụp đổ diễn ra đúng một năm sau khi Joker's Stash, ông trùm trong thị trường buôn bán thẻ dark web, tuyên bố đóng cửa vào tháng 1 năm 2021 sau khi tạo điều kiện cho việc bán gần 400 triệu đô la thẻ bị đánh cắp. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng sự sụp đổ của Joker's Stash đã mang lại lợi ích cho UniCC, nơi này nhanh chóng chiếm giữ vị trí đầu bảng với 30% thị phần, các nhà nghiên cứu lưu ý.

Đây cũng là danh sách mới nhất trong danh sách các website phạm pháp khác tự nguyện đóng cửa trong năm qua, bao gồm cả White House Market, Cannazon và Torrez. Tiếp theo là Monopoly Market, hiện không thể truy cập được từ đầu tháng nay vì bị nghi ngờ là lừa đảo.

Điều đó cho rằng, thị trường buôn bán thẻ tín dụng bất hợp pháp đã trở nên sinh lợi đến mức doanh số bán hàng đã vượt qua 1,4 tỷ đô chỉ bằng Bitcoin, mở đường cho những kẻ mới tham gia vào không gian phạm pháp này.

Đáng chú ý nhất trong số đó là All World Cards, xuất hiện trên hiện trường vào tháng 5 năm 2021 và kể từ đó đã gây chú ý bằng cách làm rò rỉ dữ liệu của một triệu thẻ tín dụng bị đánh cắp từ năm 2018 đến năm 2019 trên một diễn đàn tội phạm mạng miễn phí, với hầu hết các thẻ từ Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Banco Santander và Ngân hàng Sutton.

Các nhà nghiên cứu cho biết: "Làn sóng sụp đổ gần đây có khả năng là nguyên nhân dẫn đến việc UniCC đóng cửa, vì các đối tượng điều khiển các website bất hợp pháp nhìn thấy cơ hội tiềm năng để rút tiền của người dùng hoặc sống ẩn để tránh sự chú ý của cơ quan thực thi pháp luật càng ngày càng tăng lên", các nhà nghiên cứu cho biết.​

Theo : https://itrum.org/threads/noi-buon-ban-the-tin-dung-trai-phep-lon-nhat-tren-dark-web-tuyen-bo-dong-cua.2645/


Mật khẩu mặc định giải nén chương trình nếu có: hungvb.com
Thời gian : 07/05/2022 12:04:44

31 comments:

 1. Replies
  1. E không đăng a hoặc sang trang bài viết hỏi a.

   https://www.youtube.com/watch?v=FwUnZbzRpAY

   Delete
 2. Wow, master, visa...v.v một thời săn mấy cái này để đi mua domain free đây 2013 đã biết đến mấy 4rum hacker ngầm để chiến r :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Hehe, có riêng gì a đâu :D, thời đó e k có máy tính riêng như hiện tại, cứ chắp vá những khi được ngồi tiệm nét, thế là cũng tìm hiểu mấy cái đó :D đầu thì tìm hiểu code lập trình, sau thì lấn sân sang hacker :D

   blog thời xưa của e khi còn tập tành phát triển blog : https://vietnamios.blogspot.com :D

   Delete
 3. Có vẻ như một loại hình deepweb lấy cái tên darkweb :D

  ReplyDelete
 4. Lập trình android với : https://www.kodular.io/#getstarted

  ReplyDelete
 5. cho e thêm vào blog :D chứ a thấy blog e backlink hơi nhiều r` đấy / https://bomkhung-error.blogspot.com/2017/07/cach-chan-spam-link-trong-comment-tren.html

  ReplyDelete
  Replies
  1. Oh, thấy OK đấy, có hỗ trợ khoá bài viết k?

   Delete
  2. Thủ thuật này trên mạng ng` ta chia sẽ nhiều mà a, a cứ search google là thủ thuật tạo mật khẩu bài viết cho blogspot đó a. là ra 1 loạt đó a.

   Delete
 6. https://anonyviet.com/free-fire-hack-mod-ff-headshot/ Hack

  ReplyDelete
 7. QR BANK TIỀN ĐIỆN EVN
  AI HỖ TRỢ MÌNH THÌ NGÀY 16 HÀNG THÁNG THANH TOÁN NHÉ. TKS ALL

  https://cdn.jsdelivr.net/gh/timcancoem92/version/QR-BANK-EVN-HUNGVB.png

  ReplyDelete
  Replies
  1. Haha, QR ủng hộ thanh toán tiền điện nhà a thôi e :)), dạo này hơi căng tiền điện tháng cứ đều đặn vài triệu, nhưng tháng này xuống thấp nên kêu gọi ủng hộ :))

   Delete
  2. Tưởng cái gì, chứ khả năng của a thì ok mà :)), kiểm cái visa bank về ngân hàng là thanh toán phát một luôn, sau đó đc ăn cơm và ở nghĩ ngơi thoải mái nữa chứ, còn có ng` phục vụ hằng ngày nựa :v

   Delete
  3. Visa để làm việc lớn e, chứ mấy cái khoản điện nc này nhỏ quá a k để tâm, nhưng vào điện lực để đăng ký nó hướng dẫn apps cskh của bên evn nên thấy hay hay mày mò thấy cái đem chia sẽ lên cho mọi người thấy thôi, chứ a k quan tâm đến ủng hộ hay không đâu :))

   Delete
  4. Nhỏ với a, nhưng lớn với e :D khi nào domain này gần hết hạn, gia hạn e với hi :D / ủng hộ như cái thanh toán của a đó :))

   Delete
 8. Replies
  1. bựa nay chuyển sang game nữa hả a?

   Delete
  2. à mà sao e vào blog của a k đc? a đang cập nhật gì àh? hay không phát triển nữa vậy?

   Delete
  3. bảo trì e, mà có khi a k sữ dụng tên miền đó nữa, vì lúc mua tên miền đó snghi về tương lai k làm coder / hacker nữa, bây giờ lại snghi khác, vì nhiều ng` hỏi han về vấn đề đó quá làm a k kiềm chế được bản thân e, nên quay lại làm newbie cho vui ^^~

   Delete
  4. Cố gắng lên a, e vừa đi học vừa tìm hiểu code chứ k đam mê nhiều đến giới hacker, biết là hacker kiếm ra tiền đó, nhưng đa phần toàn phi pháp, Nếu hacker kiếm ra tiền thật đa phần là check lỗi website lớn và fix nó để những master website đó hậu tạ. hoặc mời về làm bảo mật website cũng nên :D

   Delete
 9. old template :D https://tutorialbelajarblogger.blogspot.com/2013/05/simple-dark-style-seo-blogspot-template.html#x

  ReplyDelete
 10. Không hiểu cái gì cả :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Haha, phải tìm hiểu đã mới hiểu chứ c :))

   Delete
  2. E nói như vậy kiểu như muốn c đi sâu vào thế giới của e vậy, haha

   Delete
  3. HAHA, ĐƯỢC VẬY THÌ CÒN GÌ BẰNG NỮA CHỊ :d

   Delete
 11. https://www.dreamincode.net/forums/topic/383202-windows-toast-popup/

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×