Navigation List

24/04/2022

Nâng Cấp Phiên Bản Đăng Bài 2022

Hi mọi người, hiện tại mình đã nâng cấp chương trình đăng bài viết cho hungvb.com lên phiên bản mới rồi nhé mọi người, phiên bản này, đầu tiên là luôn kết nối với blog hungvb.com để quản lý lượng bài viết của người dùng.

Thứ hai mình đã tối ưu giao diện cho chương trình có một cái nhìn bắt mắt hơn, và có thể thêm nhiều chương trình mới vào để người dùng có một bộ công cụ tiện ích cho thời đại công nghệ 4.0 nhé.

Và bản thân đang tìm hiểu cách tự động tối ưu windows để người dùng không bận tâm quá nhiều về việc dọn dẹp tập tin rác do chương trình tạo ra và nâng cấp máy tính cá nhân của mình tốt nhất. Hi đó là mơ ước của bản thân để giúp máy tính hoạt động tốt nhất.

Và qua sơ bộ thì không thể thiếu một số trường cơ bản của một blog đó là đăng hình ảnh, và mình đã thêm được điều đó vào chương trình rồi nhé, chỉ không thể đăng được hình ảnh vào bài viết thôi, còn lại thì đã hoàn thiện khá ok :D

Mọi người tải chương trình từ https://libraryvisualbasic.blogspot.com/post thôi nhé, chứ khi các bạn tải chương trình từ những trang khác mình không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Và trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều thông báo cập nhất chương trình để nâng cấp và thêm nhiều tính năng mới cho chương trình nhé, mọi người nhớ và cập nhật lên phiên bản mới nhất để sữ dụng chương trình tốt nhất 2022 nhé.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Nếu thấy hay thì like và chia sẽ cho chương trình của mình nhé. Đảm bảo 100% từ quản trị blog không có đính kèm bất cứ thứ gì trên chương trình này. Nếu người dùng có bị thông báo virus đó là mình có thêm một dòng code ẩn dưới tray hệ thống để làm đẹp cho người dùng. tks


Thời gian : 24/04/2022 20:50:46

8 comments:

 1. Bị lỗi nha adm?

  ReplyDelete
  Replies
  1. cảm ơn bạn đã báo, đã fix lỗi và cập nhật lại phiên bản nhé :D

   Delete
  2. Hi, cảm ơn bạn nhé, lúc đó m` đang cập nhật truyền dữ liệu về sever quản trị để tối ưu dữ liệu, giờ bạn vào lại trang chủ để cập nhật phiên bản mới nhé.

   https://hungvb.com/post

   Delete
 2. Lỗi update kìa adm? Cứ vào là có thông báo cập nhật, mấy form + button kia bị khoá :?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bạn đã cập nhật phiên bản mới từ trang hungvb.com/post ? nếu bạn cập nhật r thì sẽ không có lỗi update nhé. Nếu không bạn có thể nhấn liên tục vào nút update trên chương trình để nó cập nhật lại link, vì link đó k cập nhật nhanh như hosting bình thường đâu :D

   Delete
  2. Hi bạn, hiện tại chương trình m` dùng bình thường bạn nhé, bạn có thể chụp ảnh lỗi gửi lên để m` tìm hiểu và fix lỗi của bạn được k?

   Delete
 3. Tất cả các chương trình đăng bài lên hungvb.com hay hungqb.com (hiện tại) bị lỗi hết r nhé mọi người !

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×