Navigation List

15/02/2022

Valentine 14/02/2022

Hi mọi người, cũng đã qua ngày lễ tình nhân 14/02/2022, lúc đó bản thân cũng đã viết bài viết chưa sẽ về ngày lễ tình nhân của cả đất nước việt nam này rồi.

Nhưng do internet cơ quan chặn việc gửi bài từ ứng dụng của mình nên đành phải gác qua một bên, và tự hứa với bản thân là tối về sẽ viết bài để kể về cảm xúc hiện tại của bản thân về ngày lễ tình nhân năm nay.

Ngày hôm nay 15/02/2022 mới nhớ để viết bài vì do hôm qua lũ bạn thân chơi với nhau hơn 10 năm rủ đi chơi. :D :D :D

Mình kể nhé, trôi qua bao nhiêu năm, mà bản thân chưa cảm nhận được ngày lễ tình nhân bên người yêu trọn vẹn như thế nào, và cũng không biết hương vị nó như thế nào, mọi người cứ nghĩ đơn giản như thế này chắc do số phận không cho bản thân nếm hương vị tình yêu trọn vẹn hay sao ấy.

Và mình cũng rất nhớ cái tình yêu đầu của bản thân, không biết mọi người thế nào, nhưng bản thân nhận thấy tình yêu đó là đẹp nhất vì người đó rất quan tâm và thương mình. Dù thời gian 2 đứa bên nhau không dài, chỉ vỏn vẹn 2 năm... Nhưng bản thân nhận thấy với tình yêu đầu tiên như thế này cũng tạm ổn.

Cảm ơn tình yêu đầu của anh, đã cho anh biết hương vị tình yêu thật sự. Và sau hơn 10 năm xa cách, anh vẫn nghĩ đến em khi những hành động của cuộc sống hiện tại bị lặp lại, và sự quan tâm của em. Dù em không phải là con người của chúng bạn, và cũng không đẹp, nhưng trong mắt anh, em luôn là duy nhật mà anh đã từng gặp.

Lúc đó anh cũng đã hứa với bản thân là sẽ đợi chờ em trong khoảng thời gian anh đi học đại học. Có lúc trong đầu anh suy nghĩ xa nhau như thế, em cũng đã có người yêu mới, và em cũng đã nói với anh. Và anh cũng biết em có người yêu mới, lúc đó anh cũng buồn và chỉ biết chúc mừng em.

Nhưng rồi chuyện gì đến sẽ đến, anh bị tai nạn gần cả tháng và lúc anh tỉnh dậy, thì người đầu tiên anh nhớ không ai khác lại là em. Anh đã cố gắng tìm kiếm facebook của em để tâm sự, anh lục lọi trên facebook của những đứa bạn anh để tìm facebook em. Và rồi anh cũng đã tìm ra và có nhắn tin cho em. Hẹn em cafe, đi chơi...v.v. Nhưng em bảo em đang ở hà nội để học tiếng để đi du học...

Anh cũng không xuôi lòng, anh đã hẹn tết về mình gặp nhau em nhé. Và em có một câu trả lời, tết này em bay rồi. Anh cũng chỉ biết chúc mừng em và hứa sẽ đợi em đi du học về, nhưng rồi chuyện đâu hay, em đi du học theo đường mà bao nhiêu người việt chúng ta sang đó lách luật. Em vừa qua đó chưa tròn 1 năm thì anh thấy em đăng ảnh con của em lên facebook.

Lúc đó anh cũng không biết làm gì, chỉ biết hỏi thăm em, và hỏi chồng em là ai?

Em trả lời rất nhẹ nhàng, ck e cũng ở việt nam, và cũng quê. Anh cũng à uhm, rồi chúc em hạnh phúc, nhưng em có biết trong tâm trí anh lúc đó, anh nhớ em nhiều lắm không.

Và rồi thời gian cũng đã giúp bản thân bớt nghĩ đến người đó và sống tự tin hơn trong xã hội này.

Hôm nay mới đủ dũng khí viết bài chia sẽ cho mọi người, không biết là bài viết này có hay không, nhưng đây là cảm xúc của bản thân 6 năm trước.

Và không có cái valentine với người mình yêu trọn vẹn, như bao người khác.

Sad - 15/02/2022 - hungvb.com

3 comments:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×