Navigation List

19/02/2022

Tâm Sự 19/02/2022

Hi mọi người, hôm nay là một ngày cuối tuần lạnh lẽo. :D, sáng ra thì mình thấy có chút nắng ấm, trong đầu có dự định chiều nay sẽ chạy xe máy chở đồ đoàn về rồi chứ :D

Nhưng đâu ai ngờ, gần trưa trời bắt đầu âm u hẳn và những cơn gió bắt đầu nỗi lên, trong khi bản thân lại ăn mặc không đủ ấm lắm vì sáng ra đi trời hơi nực và nóng :D

Còn dự định là không mang áo ấm nữa chứ, nhưng may sao vẫn mang áo khoác ấm nhẹ, chứ không thật sự ấm lắm.

Thôi kệ, dù sao cũng đã về nhà an toàn và mất đi dự định khi sáng đi xe buýt nghĩ về chiều nay làm gì.

Và mọi người ơi, mình cũng khyên mọi người, đừng nói hay nghĩ gì trước về dự định của bản thân cả, vì nó không nói trước được. Ví dụ như mình ngày hôm nay, tính đưa đồ đoàn về xe máy, nhưng do bản thân sơ sài, không suy nghĩ kỷ trước khi thực hiện, mà cứ thấy thế nào sẽ làm như thế đó. Do bản thân qua hời hợt trong suy nghĩ và hành động chưa hoàn toàn ok lắm.

Nhưng dù sao hôm nay cũng vui rồi, đơn giản cũng chỉ lên ngồi chơi xong và về, không làm gì nhiều. Nhưng trong suy nghĩ của bản thân khi nào cũng nặng nề về công việc hiện tại.

Haha, mà không biết ngày hôm nay là ngày gì mà mình thấy trong ngành mình đang làm việc có quá nhiều sự cố xãy ra. Thời tiết cực đoan hay là không ủng hộ con người. Sáng nắng trưa gió và chiều mưa. Làm nhiều khu vực bị mất điện do cháy MBA và trên quảng đường đi về lại thấy bị đứt dây giữa đường.

Nhưng thôi dù sao ngày hôm nay cũng sắp qua rồi, chỉ mong công việc của bản thân và mọi người bình an, để đem nguồn điện sáng liên tục đến với mọi người là ổn. Không có so bì hay chửi bới gì là bản thân thấy vui rồi.

Emotions - 19/02/2022 (HungVb.Com)

1 comment:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×