Navigation List

26/02/2022

Notifications 26/02/22

Hi mọi người, hiện tại hungvb.com đang chia sẽ cho mọi người một email mặc định của blogger (free email), và có thời gian vô hạn nha.

Mình phát hành chương trinh này để người dùng có một email để đỡ ba cái khoản tạo email nha, và khi các bạn đăng ký một email bình thường chỉ mất có vài phút, nhưng với email theo tên miền blogger.com nay thì phải mất 1 đến 2 ngày khi nào mình online mới đăng ký cho các bạn được nha. Và email này sữ dụng với thời gian vô thời hạn.

Email có dạng [email protected] nhé. Nếu mọi người muốn đăng ký thì để lại bình luận cho mình nhé. Và mình sẽ đăng ký và hướng dẫn các bạn sữ dụng.

Lợi ích của email này, khi các bạn đăng ký gì thì sẽ được in lên blog, không biết bạn đăng ký website tốt hay xấu, nhưng cũng được có thông báo lên blog này.

Nhược điểm : khi các bạn đăng ký trang website có lộ mật khẩu thì sẽ bị hiển thị công khai nhé. nên các bạn cần lưu ý. tks


Lời khuyên : hungvb.com nghĩ các bạn nên sữ dụng email này như một email hỗ trợ tạm thời nếu kho email của bạn bị hết :D

Chúc các bạn thành công.

1 comment:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×