Navigation List

17/02/2022

Ngày 17/02/2022

Hi mọi người.

Hôm nay không biết sẽ viết gì để mọi người đọc nhĩ :D, nhưng bản thân nhận thấy hôm nay vừa vui vừa buồn, hai cảm xúc lận lộn với nhau...

Đơn giản vì bản thân thấy chán hay thấy không vừa ý điều gì nhỉ. Thật sự mình đang háo hức một điều gì đó sắp xãy ra với bản thân, và mình đang cố gắng để đạt được ước mơ đó.

Trong cuộc sống ai mà không có một số ước mơ, dù nó là ước mơ như thế nào, nhưng nếu có ước mơ sẽ có thành công.

Hãy ước mơ nha mọi người, dù ước mơ đó có khó, hay ước mơ đơn giản thì chúng ta chỉ cần cố gắng và làm theo ước mơ đó. Biết là ước mơ đó không nuôi được bản thân, nhưng nếu bạn đã có ý những mơ ước cho cuộc sống hiện tại và tương lại thì sự cố gắng đạt được ước mơ đó sẽ giúp bạn.

Như mình lúc còn cắp sách đến trường, tham gia rất nhiều forum thế giới ngầm, chủ yếu là xem cách kiếm tiền và chia sẽ các thủ thuật trên internet thời điểm hiện tại mà chỉ có thế giới ngầm biết cách vượt nó.

Ban đầu cũng mơ ước cũng được tài giỏi như các anh chị trong thế giới ngầm, nhưng sau một thời gian thì lại thấy nó quá nguy hiểm, vì sự chơi trội và ăn cắp của các anh chị đó.

Và rồi bản thân lấn sân sáng ngành lập trình. :D, biết bản thân không được học qua trường lớp nào cả, nhưng do lúc đó có nhiều anh chị chia sẽ nguồn xâm nhập hệ thống quá sôi nỗi trên các forum, vậy là từ đó bắt đầu tập tành qua mò lập trình ngôn ngữ Php, nhưng thấy nó cũng hơi khó hiểu nên bản thân tự rút ra và không còn tìm hiểu nhiều.

Vì lúc đó cũng có chơi một số game online trên mạng, và lại thấy nhiều anh chị chia sẽ những bản hack khá hay, bắt đầu lúc đó lại chuyển sang tập tành học lập trình visual basic. Haha nhưng đâu ai biết tập tành lập trình visual basic đã theo với bản thân đến bây giờ, như tên miền hiện tại của mình là HUNG VISUAL BASIC (hungvb) haha.

Lúc đó trong đầu cũng suy nghĩ lung tung lắm. Cứ dặn lòng học lập trình desktop để trở thành nhưng coder kỳ cựu trong ngành coder :)). Và ai hay về việc học lập trình đó chỉ là chắp vá, chứ không qua trường lớp gì. Nếu mà lập trình tốt các chương trình phục vụ cho máy tính thì ít nhất phải học qua một số trường lớp nào đó, và biết những thuật toán của nó.

Haha, nhưng dù sao đó cũng là ước mơ của bản thân lúc còn cắp sách đến trường của bản thân, và cũng có ước mơ.

Dù không thực hiện được nhưng bản thân hiện tại cũng đang cố gắng học hỏi, dù bản thân học sai nghành :D

Và bản thân nhận thấy không có gì là vĩnh cữu, chỉ có sự cố gắng và kiên trì với ước mơ đó. Biết là ước mơ không thể nuôi bản thân nhưng tất cả mọi ước mơ đó để giúp cho bản thân sống tốt hơn và cố gắng trong cuộc sống hiện tại và tương lại :D

Happy 17/02/22 - HungVb.Com

6 comments:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×