Navigation List

18/02/2022

Emotions 18/02/2

Hi mọi người, hôm nay là ngày 18/02/2022 một ngày bình thường như bao ngày.

Nhưng với bản thân của mình thì lại thấy vừa vui vừa buồn haha, không hiểu vì sao nhưng vui là một ngày thoải mái mà không bị ai làm phiền hay quấy rối công việc.

Còn buồn thì lại buồn ngủ nhưng lại không ngủ được, nói đúng ra là không được ngủ :)).

Vì công việc nó không cho bản thân được ngủ thoải mái, hay chìm đắm trong giấc ngủ thật lâu để phục hồi thể lực :D

Biết là vậy nhưng cuộc sống mà ai cũng phải có cảm xúc riêng và cuộc sống riêng của mỗi người phải không các bạn.

Giàu hay ngheo và yêu hay không yêu là do bản thân tự quyết định. Và muốn hướng tới một tương lại mới thì mọi người hay cố gắng phát huy những tiềm năng và sỡ thích của bản thân ra để mọi người thấy điều đó.

Hehe với mình thì mọi người không xa lạ nữa rồi, mình thích lập trình từ khi cặp sách đến trường ở cái tuổi trưởng thành, nhưng số phận lại không đưa mình đi theo con đường đó mà lại đưa mình đi theo con đường khác, haha.

Du sao đó cũng là phận mình nên chấp thuận theo quy luật, và tình yêu cũng vậy. Nó như một cơn gió thoáng qua làm cho tim ta bị hụt hẩng nhưng rồi sau này thì nó lại trở về chế độ bình thường :D.

Haha, không phải nói ra thế này là mọi người nghĩ mình đang có tình yêu đâu nhé, mà là tình bạn thôi. :D

Bản thân nhận thấy có hay không một tình yêu không quan trọng nữa rồi, vì tình yêu đâu bền vững được đâu. Lúc mới yêu nó khác và lúc yêu sâu đậm nó khác.

Qua nhưng lời văn trên, chỉ kể về tâm trạng của bản thân lúc hiện tại, còn sau này thế nào thì không biết được. hehe chúc mọi người một ngày tốt lành nhé.

Unhappy 18/02/2022 - HungVb.Com

3 comments:

  1. Mọi người góp ý cho H về giao diện mặc định này nhé, vì google adsense cắn tiền ít quá không biết phải làm sao nên mình đành phải chuyển template khác xem sao

    ReplyDelete
  2. giao diện nào cũng vậy, chủ yếu là lượng người xem của blog bạn là ở đâu? việt nam hay nước ngoài bạn nha

    ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×