Navigation List

03/01/2022

[TIPS] Crack Password WinRAR 2022

Hi mọi người, lang thang trên internet suốt ngày mồng 3 tết dương lịch, tự nhiên thấy bài chia sẽ bẻ khóa mật khẩu winrar khá hay nên mình chôm về chia sẽ cho mọi người biết thủ thuật này để đề phòng khi bạn quên mật khẩu hay ăn trộm file của người khác mà không có mật khẩu :D

Chúng ta bắt đầu nha.
WinRAR là một tiện ích để nén các tệp của bạn và bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Bạn có thể giữ dữ liệu của mình an toàn và tiết kiệm dung lượng lưu trữ bằng cách nén dữ liệu ở định dạng .RAR. Khi nói đến RAR và ZIP, RAR có rất nhiều lợi thế. Nó có thể lưu trữ các thuộc tính hệ thống tệp của NTFS, làm cho nó trở thành một công cụ sao lưu tuyệt vời. Tỷ lệ nén của nó cũng tốt hơn.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng định dạng tệp RAR là có thể chia nhỏ dữ liệu thành nhiều phần và lưu trữ thành phương tiện lưu trữ nhỏ hơn.

Tuy nhiên, phải làm gì nếu bạn quên mật khẩu của tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR?

Để bẻ khóa tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR, bạn cần khôi phục mật khẩu tệp và sử dụng nó để mở khóa tệp. Có một số phương pháp để bẻ khóa mật khẩu WinRAR bằng cách sử dụng dấu nhắc lệnh, nhưng nó thường không thành công hoàn toàn.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là một phương pháp thành công 100%. Bài này sẽ sử dụng một công cụ khôi phục mật khẩu đơn giản để khôi phục mật khẩu tệp WinRAR bị mất/quên của bạn.

Bạn cần sử dụng RAR Password Genius để crack mật khẩu WinRAR và ZIP Password Genius để crack mật khẩu WinZIP.

Mình sẽ giải thích cách bẻ khóa mật khẩu WinRAR trong các bước bên dưới. WinRAR Password Genius là một công cụ khôi phục mật khẩu nhẹ nhưng mạnh mẽ, nổi tiếng với tốc độ cao và phá được các thuật toán mật khẩu phức tạp. Nó hỗ trợ tất cả phần mềm tạo file nén .RAR. Bằng cách sử dụng một công cụ tương tự cho WinZIP và các bước tương tự, bạn có thể khôi phục mật khẩu từ các tệp được bảo vệ bằng file .ZIP.

Làm thế nào để bẻ khóa Password RAR với WinRAR Unlocker?
Chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để mở khóa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinRAR. Tương tự như vậy, công cụ này được gọi là WinRAR Password Genius.

Tải công cụ bẻ khóa mật khẩu WinRAR
Để bẻ khóa mật khẩu WinRAR, bạn cần tải xuống WinRAR Password Genius và cài đặt nó trên PC. Phần mềm này là giải pháp cho những lo lắng của bạn, và nó chỉ cần ba bước để hoàn thành việc khôi phục mật khẩu WinRAR. Giao diện của nó rất đơn giản và tất cả các tùy chọn đều hiển thị trước mắt bạn.

Phần mềm có thể không có giao diện tuyệt vời và hiện đại, nhưng nó sẽ hoàn thành công việc.

Khởi động phần mềm và nhập tệp RAR
Để bắt đầu quá trình khôi phục WinRAR, bạn cần kích hoạt phần mềm và nhập tệp .RAR vào WinRAR Password Genius. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn nút Open ở trên cùng và tìm kiếm tệp .RAR trên máy tính của bạn để đưa tệp đó vào hộp Encrypted File.

Download Password Genius : https://url.hungvb.com/?i=1wYXN

Demo hình ảnh : https://url.hungvb.com/?i=uaW1n

Chọn kiểu bẻ khóa
Phần mềm sử dụng nhiều kỹ thuật tấn công để bẻ khóa mật khẩu WinRAR. Các loại tấn công khác nhau gồm Brute-force, Mask, Dictionary và Smart. Chúng được sử dụng để đoán các loại mật khẩu khác nhau và bạn cần sử dụng các phương pháp này cho phù hợp. Ví dụ: Brute-Force là một phương pháp bẻ khóa phổ biến để kiểm tra tất cả các kết hợp có thể có và hiển thị cho bạn kết quả khi tìm thấy đúng mật khẩu.

Bắt đầu quá trình bẻ khóa
Bây giờ, sau khi chọn kiểu tấn công từ danh sách thả xuống, hãy nhấn nút Start.

Chờ quá trình hoàn tất

Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình và khôi phục mật khẩu WinRAR cho bạn. Khi phần mềm bẻ khóa tệp, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, hiển thị cho bạn mật khẩu.

Sử dụng mật khẩu đã khôi phục để mở khóa tệp
Bây giờ, hãy mở tệp tin được bảo vệ bằng mật khẩu.RAR trong WinRAR và bạn sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu mật khẩu. Hãy nhập mật khẩu đã khôi phục và nhấn enter. Thao tác này sẽ bỏ qua mật khẩu và bây giờ bạn có thể truy cập các tệp của mình và giải nén chúng.

Để bẻ khóa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu WinZIP, bạn cần sử dụng WinZIP Password Genius và làm theo các bước tương tự được đề cập ở trên.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn : Anonyviet

4 comments:

 1. Chưa test thử nên k biết thế nào

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đã test thử và không thành công :)))

   Delete
  2. không biết cách sẽ không giải mã đc đâu.

   Delete
  3. Haha, đúng rồi bạn, mò mãi nhưng hoài k thành công. Dù biết là file rar đó mình đặt pass, nhưng gợi ý thì nó hiện ra thì k phải. :D

   Delete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×