Navigation List

09/12/2021

Chúng tôi sẽ ngừng sử dụng Alexa.com vào ngày 1 tháng 5 năm 2022

25 năm trước, chúng tôi thành lập Alexa Internet. Sau hai thập kỷ giúp bạn tìm kiếm, tiếp cận và chuyển đổi đối tượng kỹ thuật số của mình, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ngừng sử dụng Alexa.com vào ngày 1 tháng 5 năm 2022. Cảm ơn bạn đã biến chúng tôi thành tài nguyên hỗ trợ nghiên cứu nội dung, phân tích cạnh tranh , nghiên cứu từ khóa và hơn thế nữa.

Chúng tôi đã tự hào phục vụ bạn với tư cách là khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn,

Nhóm Alexa.com

Làm cách nào để xuất dữ liệu từ Alexa.com?

Chúng tôi cung cấp một số xuất dữ liệu. Vui lòng xem Câu hỏi thường gặp này để biết thêm thông tin: Làm cách nào để xuất dữ liệu của Alexa?
Tôi có thể mua một đăng ký mới không?

Không, Alexa.com đã ngừng cung cấp đăng ký mới vào ngày 8 tháng 12 năm 2021 theo giờ UTC. Khách hàng có đăng ký hiện tại sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào đăng ký của họ cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 UTC.
Điều gì sẽ xảy ra với đăng ký hiện có của tôi?

Các đăng ký hiện có sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 UTC. Sau đó, khách hàng sẽ không có quyền truy cập vào Alexa.com nữa.
Tôi có bị tính phí cho đăng ký hiện có của mình không?

Có, ngày thanh toán đăng ký cuối cùng sẽ là trước ngày 1 tháng 4 năm 2022 UTC. Khách hàng sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào Alexa.com cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 UTC.
Tôi có thể xóa tài khoản Alexa.com của mình không?

Có, vui lòng tham khảo Làm cách nào để xóa tài khoản Alexa.com của tôi?

Làm cách nào để xóa tài khoản Alexa.com của tôi?
Trước khi chúng tôi có thể xóa tài khoản alexa.com của bạn , hãy đảm bảo rằng bạn đã hủy (các) đăng ký của mình. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách hủy tại đây: Làm cách nào để hủy đăng ký của tôi?

Nếu bạn muốn xóa tài khoản alexa.com của mình và không có đăng ký đang hoạt động, bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ .

Nếu bạn muốn gửi yêu cầu xóa theo Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California, bạn có thể gửi yêu cầu tại đây: https://www.alexa.com/ccpa .

Lưu ý rằng sau khi tài khoản bị xóa, bạn sẽ không thể đăng nhập vào alexa.com nữa mà không đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới. Ngoài ra, khi bạn hủy đăng ký, mọi tính năng và công cụ trả phí sẽ hết hạn vào cuối thời hạn thanh toán hiện tại.

Vậy là đến ngày 1 tháng 5 năm 2022 Alexa.Com tạm dừng hoạt động sau 25 phát triển. Không biết sẽ sữ dụng website nào để xem đánh giá trang website của bản thân và của người dùng đây.

3 comments:

  1. Không biết sau này có site nào check rank hay đại loại thứ hạng site như alexa đây. :D lên google thì nhiều trang site check rank như alexa nhưng lại không chính xác như alexa cho lắm.

    ReplyDelete
  2. Haha, mỗi thời mỗi khác nha bạn :D

    ReplyDelete
  3. :> Có khi nào phát triển alexa-vietnam.com k? để ng` dùng internet việt nam sữ dụng k :))

    ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×