Navigation List

05/12/2021

[Blogger] Thêm đánh dấu lược đồ câu hỏi thường gặp trong Blogger?

Hi mọi người, Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ Cách thêm Đánh dấu lược đồ câu hỏi thường gặp trong Blogger. Điểm quan trọng nhất trở thành điểm đánh giá

Xin chào mọi người, Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ Cách thêm Đánh dấu lược đồ câu hỏi thường gặp trong Blogger. Điểm quan trọng nhất trở thành điểm đánh giá sự thành công của một blog là việc cung cấp các tính năng đặc biệt trong kết quả tìm kiếm. Điều này chứng tỏ những bài báo do chúng tôi viết ra thực sự hữu ích và có thể làm tài liệu tham khảo cho những người khác.

Về vấn đề này, Google thường cung cấp các tính năng tìm kiếm đặc biệt để giúp mọi độc giả tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Ví dụ bao gồm đoạn mã chi tiết, liên kết trang web, hộp tìm kiếm liên kết trang web và Câu hỏi thường gặp.

Đánh dấu lược đồ câu hỏi thường gặp là gì?
Câu hỏi thường gặp hay còn gọi là FAQ là một tính năng hỏi đáp đặc biệt liên quan đến các từ khóa tìm kiếm. Nói chung, Google cung cấp tính năng này cho các bài báo có nội dung thảo luận đầy đủ và đáng tin cậy.

Trên thực tế, bạn vẫn có thể nhận được tính năng này mà không cần thực hiện bài viết hiện tại. Tuy nhiên, nếu chúng tôi cài đặt thủ công, Google sẽ cung cấp các câu hỏi thường gặp.

Do đó, Google chỉ cần xem xét liệu trang liên quan có thực sự phù hợp để hiển thị câu hỏi và câu trả lời hay không. Nhưng khi nó được đưa ra, tôi thậm chí không biết, bởi vì Google giữ bí mật về mọi phương pháp họ sử dụng.

Một số lợi ích của việc tạo trang câu hỏi thường gặp: -
1. Cải thiện chất lượng và xếp hạng SEO: -
Theo thông tin có sẵn, tính năng này được cho là sẽ cải thiện chất lượng của SEO. Vì các công cụ tìm kiếm sẽ cho rằng các bài viết liên quan có chất lượng cao và có thể giúp ích cho người đọc.

Ngoài ra, các từ khóa trong bảng câu hỏi cũng được xem xét để tăng thứ hạng bài viết. Trung bình, các bài viết sử dụng FAQ này luôn được hiển thị ở trang đầu tiên để người đọc tiếp cận dễ dàng hơn.

2. Tiết kiệm thời gian cho khách truy cập: -
Vấn đề này không cần phải giải thích chi tiết. Nói chung, danh sách các câu hỏi và câu trả lời được sử dụng làm câu hỏi thường gặp là một tập hợp các câu hỏi thường xuyên được hỏi và tìm kiếm.

Bằng cách đó, người đọc có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ muốn, ngay cả khi nó chỉ nằm trong phần kết quả tìm kiếm. Tính năng này được thiết kế để dễ dàng truy cập thông tin theo mục tiêu chính của Google.

Cách Thêm Đánh dấu giản đồ Câu hỏi thường gặp trong Blogger

Bước 1: - Đầu tiên vào Blogger.Com.
Bước 2: - Sau đó Đăng nhập Tài khoản Blogger của bạn.
Bước 3: - Sau khi Tạo Bài Mới Hoặc Sửa Bài Cũ .
Bước 4: - Sau đó Click vào HTML View .
Bước 5: - Sau đó sao chép mã đánh dấu lược đồ bên dưới và dán vào đó.

Full Code : https://pastebin.com/2S55An9N

Các bạn chỉ cần thay mục Question 1,2,3,4,5 và thay câu trả lời ở mục Answer 1,2,3,4,5 là hoàn thành thủ thuật.

6 comments:

 1. cái này cũng hay đấy, a thấy mình tìm kiếm trên google nếu có từ khóa ý chang mình cài đặt sẳn trong bài viết đó nó sẽ hiển thị gợi ý cho mình tìm kiềm (y)

  ReplyDelete
 2. Hay đấy, gợi ý từ khóa bài viết ok

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái này mình tối ưu thêm có được k nhỉ? vì thấy trên mạng khi m` tìm kiếm thứ gì nó thường nằm phía trên và ra một list apps hay từ khóa mình lựa chọn?

   Ví dụ : https://i.imgur.com/4TKKwJt.png

   Delete
 3. Nhac hay : https://www.youtube.com/watch?v=VnvzxGWiK54

  ReplyDelete
 4. https://www.youtube.com/watch?v=7Zmi0A7ZZPs

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×