Navigation List

14/11/2021

[Tips] Hướng Dẫn Đăng Ký Thành Công Google Adsense

Hi mọi người, sau một thời gian dài làm blog. Và tìm hiểu nhiều trang website kiếm tiền tốt nhất hiện nay, ngoài trang GOOGLE ADSENSE của google ra thì còn rất nhiều website lớn để chúng ta có thể bỏ chút thời gian tìm hiểu về cách thức và hoạt động của những website đó về việc thu thập dữ liệu gì về trang website bạn đang phát triển và đặt quảng cáo lên có bị vấn đề gì không.

Điều đó rất đơn giản với một số người có chút am hiểu về những mạng quảng cáo hiện nay. Và mạng quảng cáo GOOGLE ADSENSE rất được nhiều blogger hay các webmaster hiện này chinh chiến. Nhưng lượt người từ bỏ không ham kiếm tiền từ mạng quảng cáo GOOGLE ADSENSE thì cũng không khác gì lượng người săn đón. Vì sao lại từ bỏ cao như vậy? haha các bạn cũng biết đây mạng quảng cáo GOOGLE ADSENSE đã phát tiền rất nhiều cho các YOUTUBER có lượng truy cập đồ sộ như : Sang Vlog, NTN Vlog, Lâm Vlog...v.v hay các Youtube nỗi trội hiện này. Vì Mạng kiếm tiền này đảm bảo an toàn vì nó được phát triển bởi công ty GOOGLE.

Sau một thời gian dài mình cũng đã đăng ký được GOOGLE ADSENSE này 2 lần, nhưng mình đều đem đi bán luôn vì biết khả năng nuôi em GOOGLE ADSENSE này của bản thân không được và lượng truy cập website của mình không cao.

Nhưng ở bài viết này mình muốn chia sẽ cho nhiều anh em chưa biết về thủ thuật này để chinh chiến được em GOOGLE ADSENSE để thử cảm giác mới từ GOOGLE ADSENSE.

Bạn nên đọc rỏ nội quy khi đăng ký GOOGLE ADSENSE nhé, là việc cần chú ý là GOOGLE ADSENSE không chấp thuận những website mang tính chia sẽ crack, 18+, hay đại loại gì về vấn đề hack nha mọi người. Và nếu bạn sữ dụng domain mặc định của blogspot.com thì sau tầm 3 tháng bạn có thể đăng ký được em GOOGLE ADSENSE và lượng truy cập ngày của bạn phải trên 200 lượt xem ( mình thấy điều này cũng không cần lắm ). Và nếu bạn sữ dụng domain tùy chỉnh .com .net .info ...v.v thì bạn phải đủ 6 tháng sữ dụng và cũng như ở domain blogspot.com thì bạn phải đủ 200 lượt truy cập hàng ngày.

Đó là một số yêu cầu vơ bản khi mọi người đăng ký tài khoản GOOGLE ADSENSE nha. Và mình chia sẽ luôn 1 thủ thuật cho anh em chắc chắn đó là sữ dụng lượt truy cập thật từ bên thứ 3 nha mọi người, trang này đảm bảo 100% lượt truy cập vào blog của bạn là thật và nếu bạn có từ khóa và chia sẽ lên thì sẽ có thêm lượt search thật nữa nhé.

Các bạn có thể sữ dụng website trao đổi lượt truy cập thật tại đây : https://www.hungvb.com/faceseo

Chúc các bạn thành công với thủ thuật đơn giản này.
Good Luck.

8 comments:

 1. Mọi người nhanh tay kiếm 1 em google adsense nha :D

  ReplyDelete
 2. Để test thử xem sao :D tks share

  ReplyDelete
 3. Cái quy định này đọc rỏ 1 chút từ mục giới thiệu google là có mà :D

  ReplyDelete
 4. Đúng r. Phải theo đúng nguyên tắc của google adsense a.

  ReplyDelete
 5. https://www.hoit.asia/2021/01/nitro-blogger-template-free-blogger.html

  nice tem

  ReplyDelete
 6. Đang test thử xem có thành công k. mà k đc cũng vậy vì a k có thời gian phát triển lắm. :D

  ReplyDelete
 7. làm theo hướng dẫn cả năm này r` mà k đăng ký đc bạn ạh. Có mẹo gì hay thủ thuật gì để đăng ký được e nó k? ví dụ như chạy backlink hay keyword để người dùng có thể tìm kiếm được hotel hay tìm kiếm được backlink ấy?

  ReplyDelete
 8. xin 1 backlink https://hoamaiphus.blogspot.com/

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×