Navigation List

29/11/2021

Tản Mạn Chuyện Ngày 29/11/2021

Hi mọi người, hôm nay là ngày 29/11/2021 cũng có chút vui và cũng có chút buồn về cuộc sống hiện tại của HungVB.Com

Chuyện vui cuộc sống của HungVB.Com như thường ngày như mọi ngày, luôn gắn liền với đồ công nghệ xung quanh mình, bất kể là đi đâu làm gì :))

Và hôm nay mình ngồi lướt web có đọc được một bài viết của một chàng trai công nghệ thông tin, kể về cuộc sống của anh ấy lúc chưa đi làm đến lúc đi làm. Và mình cũng cảm thấy vui nhưng nhược điểm của anh này là không biết viết code.

HungVB.Com kể nhé, chuyện là trong thời gian đi học anh ấy có kiếm được một công việc đánh máy vào buổi đêm và số tiền sẽ nhận được vào sản phẩm của anh ấy nhập vào. Và anh ta nhận công việc đó và ngày sau đó vài ngày anh ta đã thuê một dân lập trình việc nhập mail vào khung đó,và anh ấy đã mất hơn 2 tháng lương để thuê lập trình viên đó viết chương trình nhập mail tự động đó vào bảng kê.

Và sau 4 năm anh ấy luôn được đứng vào những người chuyên cần nhập mail vào bảng kê nhất, và được ứng tuyển làm vào buổi sáng nhưng anh ấy không chấp nhận, vì anh ấy có một công việc tốt hơn. Và còn cuộc sống gia đình của anh ấy nữa.

Và việc nhập mail vào bảng kê vào buổi tối, đã được tự động và anh ấy có thể ngủ, đi chơi, hay làm việc cá nhân của anh ấy. Và anh ấy chỉ cần treo máy tính nguyên đêm vậy.

Khi HungVB.Com đọc được bài viết đó, cảm thấy học lập trình của bản thân không sai nhưng nghề nghiệp lại không cho HungVB.Com theo đam mê của bản thân, và vì cuộc sống không cho phép.

Haha, HungVB cảm thấy mình phải cố gắng làm tốt công việc hiện tại và có thời gian rảnh thì tìm hiểu thứ mà mình đang theo đuổi.

Mọi người ai có niềm đam mê của bản thân hãy theo đuổi nhé, nhưng các bạn phải hiểu có thể đam mê đó không thể nuôi sống được bản thân của bạn, các bạn có thể không theo đam mê của bản thân được mãi mãi, nhưng hãy ghi nhớ đam mê đó trong cuộc sống hằng ngày nhé.

6 comments:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×