Navigation List

23/11/2021

[Share] Nhận bản quyền License 6 tháng VPN của Seed4Me

Seed4.me là dịch vụ cung cấp VPN cho tất cả các nền tảng như máy tính và điện thoại. Tương tự như Hidemyass, hay ExpressVPN phần mềm Seed4.me nổi bật hơn với tốc độ nhanh và được nhiều người sử dụng. Một điểm cộng nửa là Seed4.me đang miễn phí 6 tháng sử dụng cho dịch vụ VPN.

Mã hóa kết nối Wifi
Mã hóa riêng của Seed4me tạo ra ‘đường hầm’ ngăn chặn tin tặc lấy cắp dữ liệu của bạn thông qua mạng Wi-Fi ‘công cộng / mở’ công khai. Đảm bảo sự an toàn khi kết nối Wifi và quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ riêng tư, duyệt Web ẩn danh
Duyệt web ẩn danh và riêng tư. Kết nối internet của bạn sẽ trông giống như nó được kết nối từ một vị trí khác. Sử dụng nó để bỏ chặn và ẩn danh quyền truy cập của bạn vào nội dung web bị cấm truy cập từ 1 quốc gia. Bạn sẽ không bị truy vết hoặc lưu lại thông tin khi truy cập vào bất cứ Website nào.

Server VPN đặt ở nhiều quốc gia
Nếu bạn đi du lịch và cần truy cập web từ các vị trí khác nhau, bạn có thể tìm thấy một số trang web bị chặn nhưng bạn có thể bỏ chặn trang web. Sử dụng máy chủ của Seed4Me ở nhiều quốc gia (ví dụ: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, v.v.) để truy cập nội dung web khác từ điện thoại của bạn, vì địa chỉ IP địa lý được hiển thị của bạn sẽ khác với địa chỉ thực.

Tự động kết nối lại VPN, hổ trợ nhiều nền tảng
Đừng lo lắng về việc rò rỉ dữ liệu của bạn. VPN có thể được bật ở chế độ tự động để thiết lập kết nối VPN ngay trước khi bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới Internet. Seed4Me hổ trợ trên tất cả các hệ điều hành: Windows, MACOS, Ubuntu, Android, IOS…

Nhận bản quyền License 1 năm VPN của Seed4Me
Để nhận bản quyền 1 năm miễn phí từ Seed4Me, bạn chỉ cần đăng ký bằng link dưới đây:

https://bit.ly/3qZLEE3

Coupon : TOOSHEH hoặc 6MONTH

Vậy là xong, bây giờ các bạn chỉ cần tải chương trình Seed4Me trên máy tính hoặc điện thoại và đăng nhập tài khoản bạn đăng ký vào để tận hưởng thành quả nhé.
Chúc các bạn thành công.

8 comments:

 1. Cũng hay, nhưng chưa cần lắm

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cứ reg đi 1 e, cất để đó sữ dụng a nha, vì chương trình này có hạn :D

   Delete
 2. còn sữ dụng được k e?

  ReplyDelete
 3. Hình như vẫn sữ dụng được thì phải @Quản Trị Viên

  ReplyDelete
 4. không còn sữ dụng được nữa bạn nhé, vì m` active thì nó bảo lỗi error key đã ex r` nhé.

  ReplyDelete
 5. (y) giờ mới để ý này, để m` test thử r` sẽ báo lại cho mọi người sau nhé.

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×