Navigation List

28/11/2021

CẢM XÚC HIỆN TẠI...

Mọi người ah, hôm nay HungVB.Com thấy chán vì cuộc sống này quá...

Biết là nói ra thế này là có lỗi với gia đình, bố mẹ và những người luôn bên mình những năm qua. Nhung thực tại HungVB.Com không biết nên như thế nào để hòa hợp với cuộc sống này.

Không biết mọi người sẽ hiểu mình như thế nào, có phải là thằng phá phách hay đua đòi ăn chơi không. Với bản thân HungVB.Com rất đơn giản và không suy xét cao về nhiều thứ trong cuộc sống và cuộc đời, đơn giản là vui vẻ và hòa bình là được.

Nhưng sao nó lại xãy ra với HungVB.Com một cách nhanh đến vậy.

Cuộc sống của HungVB.Com cũng như ngồi lập trình được một ứng dụng hay chương trình gì có thề giúp ích cho người dùng windows. Nếu lúc chưa mò ra thủ thuật gì cũng đau đầu suy nghĩ cách vượt để tối ưu code tốt hơn không bị lỗi và nhưng decoder có thể phá hoại chương trình của mình một cách nhẹ nhàng được.

Và ngược lại nếu bạn lập trình tốt và không có gì có thể làm bạn vấp ngã bởi việc tối ưu code quá đơn giản với bạn thì cuộc sống của bạn sẽ là những niềm vui và hạnh phúc.

Còn với HungVB.Com thì ngược lại code chưa tốt, và cuộc sống cũng đang bị vấp ngã nhiều thứ làm HungVB.Com chán nản không muốn tiếp tục với cuộc sống hiện tại nữa. Và đang cố gắng trưởng thành hơn trong xã hội này.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe những lời tâm sự thật của HungVB.Com.

Day : 28/11/2021 (Sad)

4 comments:

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×