Navigation List

22/09/2021

[VB] Make SHA512 Hash Converter

Hello everyone, it's been a long time HungVB.Com hasn't published a new article, today I'm lucky to be a daily newspaper, so I took the time to learn and code for coders a pretty good trick, this trick is online. people share. much already. It is the "SHA512" encrypted password used on the website or you want to create a difficult password :D

Looking at the image above, you already understand how this trick is :D It encodes your characters into a "SHA512" code that website programmers or "PROs" about security I want it to be difficult to find someone's password :D, but everything has holes, nothing is 100% safe guys :D


Full Source : https://pastebin.com/7ysC1AuE

Video DEMO : https://youtu.be/WAQ_Uxfhb8c


Wish you success with this simple trick, to increase the security of your website or blog :D

Later, when I have more free time, I will update more functions for this application so that you are not passive in the application.

8 comments:

 1. Tạo bản quyền license key cho app cũng được nè :))

  ReplyDelete
  Replies
  1. e nghĩ cái gì có bản quyền thì các debug cũng bẻ trong nháy mắt thôi a :D

   Delete
  2. Haha, biết đâu bất ngờ e, phải kết nối internet với chương trình, nếu các debug tắt internet đi và chương trình đó k onl thì hệ thống máy chủ báo thì ta tắt toàn bộ chức năng của chương trình từ hệ thống quản lý từ xa thôi.

   Delete
  3. a nói đơn giản vậy chứ, thực ra phương pháp này không tối ưu lắm, vì cũng hên xui khi chương trình đó offline là vì lý do gì a? có khi ng dùng tắt máy, hay k sữ dụng internet cũng nên, e thấy việc này k khả thi lắm.

   theo e như thế này : nếu khi khởi động chương trình thì nó sẽ có thông báo kết nối về máy chủ và chỉ có những máy có kết nối internet mới mỡ lên được. Và khi người dùng bật lên thì sẽ có thông báo bản nhập mã bản quyền hoặc phiên bản dùng thử trong mấy ngày đó. Nhưng với phương pháp đó có hạn chế đó là không thể kiểm soát được ng` dùng có kết nối internet k, và khi các debug tấn công thì sẽ loại bỏ code đó khỏi chương trình và mỡ lên thoải mái cũng nên.

   Delete
  4. (y) đúng r e, không có cái gì là vĩnh cữu cả, sau một thời gian r cũng sẽ có debuger tấn công và tìm ra lỗi chương trình thôi :D

   Delete
 2. hi 2 bạn, mình đọc bình luận của bạn thấy cũng có cái đúng cũng có cái k đúng.

  Việc những program viết chương trình bản quyền là để kiếm thêm thu nhập vào tăng giá trị sản phẩm lên một tầm cao mới, chứ k phải free cho người dùng để bị đính kèm virus vào chương trình đó để giá trị sản phẩm đó bị hạ thấp xuống. Để phân tích việc phát triển bản quyền chương trình thì mình cần có một đội ngủ riêng, và một hệ thống quản trị chương trình tốt nhất để phòng tránh việc các debug phá hoại trong một sớm mai thức giấc. Và việc đó thì quá khó với người code, còn việc quá dễ với người dùng internet là search google tìm hiểu nguyên nhân và cách fix lỗi. :D

  mình đã từng là một thằng chuyên crack hay debug chương trình nên mình hiểu, dù bạn có viết chương trình có tốt như thế nào thì chỉ cần mình xen lấn vào hệ thống windows một chút thì cũng có thể bypass bản quyền đó.

  Mình lấy vĩ dụ thực tế, hồi xưa dùng IDM (internet download manager), thì quản trị viên chương trình đó đã thêm dòng lệnh cũng phải kết nối internet mới active đc phiên bản hiện tại, nhưng rồi việc đó bị xóa và những debug đã tìm hiểu và cho một số dòng lệnh và yêu cầu người dùng chèn vào hosts trên windows và nhập key active bản quyền thôi. Và quản trị viên chương trình không hề biết điều đó, đến khi nó tràn làn ra nhiều mới hiểu. Và tìm hiểu cách phòng tránh, và sau đó bên blog junookyo.com phát hành ra chương trình viết bằng ngôn ngữ autoit về việc crack đó. <3

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ý của bạn cũng có cái đúng, nhưng mình nhận thấy việc viết chương trình tạo bạn quyền không phải vì kiếm thêm chút thu nhập mà đó là trả lại sự sáng tạo và sự cố gắng tốt nhất của nhà phát triển và trả cho sự duy trì hệ thống tối ưu để nhà phát triển có thể cho ra nhiều sản phẩm mới, để phục vụ người dùng sữ dụng tốt nhất bạn nhé.

   Còn việc viết chương trình làm sao để những debug không phá hoại thì điều đó rất khó cho thời buổi công nghệ 4.0 hiện tại, vì có rất nhiều tài năng mới dù độ tuổi rất nhỏ những đã luồn lách được các nhà phát triển lớn để cho ra thủ thuật của riêng mình. :))

   Delete
 3. ý của 2 bạn rất hay, nhưng theo mình được hiểu thì việc phát hành bản quyền cho chương trình không phải là kiếm thêm thu nhập hay trả lại sự sáng tạo nhé. Mà đó là trả lại khả năng sáng tạo của người viết để phục vụ cho người dùng tốt nhất. Còn việc duy trì hệ thống thì đã có hệ thống máy chủ của nhà phát triển.

  Và việc phát hành bản quyền đó là để phòng tránh người dùng mang sự sáng tạo có lợi đó đi chia sẽ hoặc tự gắn thêm 1 đoạn code bản quyền vào để làm lợi cho bản thân. Nói chung điều đó là tốt chứ k phải xấu. <3

  ReplyDelete

Oops!! CÓ VẺ NHƯ BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK

Quảng cáo giúp Hung Quang Binh duy trì website và tiếp tục chia sẻ các thủ thuật đến bạn.

Thích Hung Quang Binh? Vui lòng tắt Adblock hoặc cho Hung Quang Binh vào danh sách trắng trong công cụ chặn quảng cáo của bạn. Cảm ơn!

×